บริการติดตั้งไม้เทียม

บริการการติดตั้งไม้เทียมกับทีมงานที่มากประสบการณ์ ติดตั้งรวดเร็ว ตรงตามแบบ ส่งมอบงานตรงเวลา พร้อมชุดช่างที่ได้รับการฝึกอบรม สามารถให้คำปรึกษาและแนะนำการติดตั้งได้อย่างถูกต้อง

บริการออกแบบพร้อมขึ้น 3D

เรามีทีมออกแบบ ดีไซน์ ให้ตรงกับความต้องการ ให้บริการทำรูปแบบจำลอง 3D เพื่อให้ทางลูกค้าได้เห็นงานไม้ในอนาคตที่คุณต้องการและเพื่อเป็นการยืนยันความถูกต้องของงานที่สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า

แนะนำสินค้าและให้คำปรึกษา

เรายินดีให้คำปรึกษาทั้งสินค้าและรูปแบบการติดตั้งเพื่อให้เหมาะสมกับงานไม้ของคุณ สำรวจหน้างาน ประมาณราคา และรับฟังความต้องการของคุณ ติดตามงานตั้งแต่ต้นจนจบ ให้บริการแบบมืออาชีพ

INNOVATION

FOR

SOLUTION

MATERIAL

  • Facebook - White Circle

จำหน่ายและกระจายสินค้า จำพวกงานไม้เทียมและหญ้าเทียม ภายใต้แบรนด์สินค้า

พร้อมรับประกันการติดตั้ง 1 ปี

SOLUTION   

MATERIAL   

SUCCESS

LEADER VISION

Aussavamethee Laoviriyaparpkul

PAUL

FOUNDER

“โลกได้พัฒนาและก้าวหน้าไปไกล รวมถึงอุตสาหกรรมก่อสร้างก็มีการพัฒนาทั้งวัสดุโครงสร้าง วัสดุตกแต่ง รวมถึงวิธีการทำงานที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว เราจึงมุ่งมั่นในการพัฒนา และเสาะหาวัสดุ เพื่อช่วยให้การก่อสร้าง ที่สามารถทำได้ด้วยความสะดวก รวดเร็ว คงทน และยังคงความสวยงามได้ยาวนานเหมือนเดิม ดังปณิธานที่ของชื่อบริษัท SOLUMAT ที่มาจากคำว่า SOLUTION MATERIAL

Attawich Techakunbundit

PETCH

CO-FOUNDER

“เราไม่ใช่แค่คนขายไม้เทียม โซลูแมท เราให้ความสำคัญกับการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า เน้นการทำงานอย่างจริงใจทุกขั้นตอน และ ความซื่อตรงในการขายและการบริการ”

Somphong Limnukul

PHONG

CO-FOUNDER

SOLUMAT เป็นบริษัทต้นๆที่บริการติดตั้งไม้เทียมแบบครบวงจร โดยการบริการจะครอบคลุมถึง การให้คำปรึกษาและจำหน่ายไม้เทียม และการบริการของ SOLUMAT

จะมีใบรับประกันผลงานที่มีการตรวจสอบอย่างชัดเจน ซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญ

เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า”

BUILD TO LAST

ให้บริการตั้งแต่การออกแบบ จนถึงงานรับเหมาติดตั้งทำให้สามารถ บริการลูกค้าได้ตั้งแต่เริ่มต้นงานโครงการ

ไม้สังเคราะห์ WPC ถือเป็นวัสดุใหม่ที่ยังต้องให้ความรู้ในการติดตั้งที่ถูกต้องกับผู้บริโภค ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจกับบริษัทฯ

OUR CLIENTS

FOLLOW OUR TEAM

Please sign up for our email blasts and latest newsletters

2019 ©  SOLUMAT CO., LTD.  All Rights Reserved.